Thu mua đồng hồ Rolex cũ tại Hà Nội và TPHCM

Bán đồng hồ Rolex của bạn với giá tốt nhất

Chào mừng bạn đến với Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng – Cái tên đáng tin cậy nhất trong những địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex cũ, nơi bạn có thể bán chiếc đồng hồ sang trọng với giá cạnh tranh nhất tại Số 17 Trần Phú, Điện Biên, Ba Đình, Hà NộiSố 306 Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, Thành phố Hồ Chí MinhSố 1271 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Biểu mẫu yêu cầu báo giá tức thì miễn phí

1 Step 1
Thông tin Khách hàng
Thông tin Đồng hồ
Tình trạng
Thêm mô tả cho Đồng hồ của bạn
Lên lịch hẹn

CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ: THÔNG TIN CỦA BẠN ĐƯỢC GIỮ RIÊNG TƯ VÀ AN TOÀN

keyboard_arrow_leftPrevious
Nextkeyboard_arrow_right
FormCraft - WordPress form builder

Đảm bảo giá tốt nhất

Đồng hồ Mạnh Dũng luôn tận tâm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất tự tin rằng bạn sẽ nhận được giá trị tối đa cho chiếc đồng hồ Rolex của bạn khi bán nó cho chúng tôi. Gọi điện ngay bây giờ để nói chuyện với một trong những chuyên gia về đồng hồ Rolex của chúng tôi theo số 085 91 55555 / 09497 55555.

Quy trình đơn giản và Thanh toán ngay

Chỉ cần hoàn thiện biểu mẫu và chấp nhận mức giá của chúng tôi đưa ra, ngay lập tức bạn sẽ nhận được toàn bộ số tiền mà không mất thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào.

0
+
Khách hàng đã sử dụng dịch vụ

"Đồng hồ Mạnh Dũng - một trong những Cửa hàng kinh doanh đồng hồ Rolex đã qua sử dụng Tốt nhất và Đáng tin cậy nhất trên Internet."

"Một trong những trang Web giao dịch đồng hồ Rolex lớn nhất tại Việt Nam"

Bạn đang nghĩ đến việc bán đồng hồ Rolex chính hãng của mình? Đó là một lý do rất tốt để ghé thăm Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng. Trong khi chúng tôi vốn nối tiếng với dịch vụ thu mua đồng hồ cũ, và trả giá cao nhất cho hầu hết đồng hồ sang trọng, Rolex là một thương hiệu mà hầu hết các nhà sưu tập và người đam mê đồng hồ thèm muốn. Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng thu mua mua Rolex cũ trong mọi tình trạng. Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ Rolex chưa qua dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thường được chúng tôi thu mua với giá cao hơn. Cho dù đó là mẫu thép hay vàng sang trọng hay thể thao, thì Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng cũng luôn ưu tiên và thu mua với giá cạnh tranh nhất có thể. Kể từ khi cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng được thành lập vào năm 2014, chúng tôi đã thu mua những chiếc đồng hồ Rolex với giá rất tốt, khiến cho khách hàng phải vô cùng ngạc nhiên với số tiền mà họ nhận được. Vì vậy, trước khi bạn có thể làm xước hoặc hỏng đồng hồ Rolex của mình, hãy mang nó đến cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng càng sớm càng tốt.

Cách bán đồng hồ Rolex của bạn cho Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng

Đồng hồ của bạn có thể không có được tình trạng hoàn hảo, nhưng điều đó sẽ không quan trọng nếu bạn mang đồng hồ của mình đến Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng. Cho dù bạn đang bán một chiếc Rolex Datejust bằng thép cổ điển, một chiếc đồng hồ Rolex Day-Date bằng vàng nguyên khối hay một chiếc Yacht-Master bằng bạch kim, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá thu mua tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Liên hệ hoặc Gửi báo giá và lên lịch hẹn gặp chuyên gia thu mua đồng hồ của Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng tại địa chỉ cửa hàng ở Hà Nội và TPHCM, một trong những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi sẽ kiểm tra những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng bạn muốn bán và đưa ra giá thu mua đề nghị để bạn cân nhắc. Nếu bạn chấp nhận, bạn sẽ nhận được thanh toán ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Điều đó thật dễ dàng, phải không?

Đồng hồ Rolex chúng tôi thu mua

Tại Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng, chúng tôi chuyên thu mua tất cả các mẫu, kiểu dáng của đồng hồ Rolex, từ cổ điển đến hiện đại bao gồm: Air King, Date, Datejust, Oyster Quartz, Datejust Turn-O-Graph (Thunderbird), Day-Date, President , Oyster Quartz, Daytona, Rolex Cosmograph, Explorer, Explorer II, GMT-Master, Ladies Date, Ladies Datejust, Ladies Oyster Perpetual, Rolex Masterpiece, Rolex Milgauss, Rolex Oyster Perpetual, Rolex Sea-Dweller, Rolex Submariner, Rolex Submariner Date, và Rolex Yacht-Master. Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng cung cấp cho bạn mức giá thu mua cao nhất cho đồng hồ Rolex của bạn, và chúng tôi cũng chính là địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex Uy tín và đáng tin cậy, được công nhận.

Làm thế nào để bán đồng hồ Rolex của tôi?

Bước 1: Hoàn thiện biểu mẫu BÁO GIÁ VÀ LÊN LỊCH HẸN

Chỉ cần điền vào biểu mẫu để cho chúng tôi biết thông tin về chiếc đồng hồ đồng hồ Rolex bạn muốn bán. Hãy cố gắng cung cấp càng nhiều chi tiết về đồng hồ của bạn càng tốt, viếc này sẽ giúp chúng tôi đưa ra mức giá thu mua chính xác hơn, ví dụ như tình trạng đồng hồ của bạn (bất kỳ vết xước nào) và năm sản xuất (nếu biết).

Bước 2: Nhận báo giá

Một trong những chuyên gia về đồng hồ của chúng tôi sẽ xem xét đồng hồ thông qua biểu mẫu mà bạn đã gửi và sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất kèm theo Báo giá, việc này hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Bước 3: Lên lịch hẹn

Nếu bạn hài lòng với báo giá của chúng tôi, các chuyên gia của chúng tôi sẽ sắp xếp một cuộc hẹn tại một trong số những địa chỉ cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội và TPHCM hoặc đến tận nhà của bạn để thu mua nếu bạn yêu cầu.

Bước 4: Thanh toán

Khi chúng tôi có đồng hồ của bạn, các chuyên gia đồng hồ của chúng tôi sẽ kiểm tra thực tế và xác xác nhận giá cuối cùng mà chúng tôi có thể mua, chúng tôi sẽ thanh toán cho bạn NGAY LẬP TỨC nếu bạn đồng ý. Nếu bạn không muốn tiếp tục, chúng tôi sẽ gửi lại đồng hồ cho bạn.

TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG HỒ TRUNG THỰC VÀ ĐÁNG TIN CẬY?

Lựa chọn ngay Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng

Gửi báo giá và đặt lịch hẹn ngay hôm nay với biểu mẫu trực tuyến của chúng tôi

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

085 91 55555