Thu mua đồng hồ Longines

Bạn đang nghĩ đến việc bán đồng hồ Rolex chính hãng của mình? Đó là một lý do rất tốt để ghé thăm Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng. Trong khi chúng tôi vốn nối tiếng với dịch vụ thu mua đồng hồ cũ, và trả giá cao nhất cho hầu hết đồng hồ sang trọng, Rolex là một thương hiệu mà hầu hết các nhà sưu tập và người đam mê đồng hồ thèm muốn. Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng thu mua mua Rolex cũ trong mọi tình trạng. Tuy nhiên, những chiếc đồng hồ Rolex chưa qua dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng thường được chúng tôi thu mua với giá cao hơn. Cho dù đó là mẫu thép hay vàng sang trọng hay thể thao, thì Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng cũng luôn ưu tiên và thu mua với giá cạnh tranh nhất có thể. Kể từ khi cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng được thành lập vào năm 2014, chúng tôi đã thu mua những chiếc đồng hồ Rolex với giá rất tốt, khiến cho khách hàng phải vô cùng ngạc nhiên với số tiền mà họ nhận được. Vì vậy, trước khi bạn có thể làm xước hoặc hỏng đồng hồ Rolex của mình, hãy mang nó đến cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng càng sớm càng tốt.

Cách bán đồng hồ Rolex của bạn cho Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng

Đồng hồ của bạn có thể không có được tình trạng hoàn hảo, nhưng điều đó sẽ không quan trọng nếu bạn mang đồng hồ của mình đến Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng. Cho dù bạn đang bán một chiếc Rolex Datejust bằng thép cổ điển, một chiếc đồng hồ Rolex Day-Date bằng vàng nguyên khối hay một chiếc Yacht-Master bằng bạch kim, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mức giá thu mua tốt nhất mà bạn có thể nhận được. Liên hệ hoặc Gửi báo giá và lên lịch hẹn gặp chuyên gia thu mua đồng hồ của Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng tại địa chỉ cửa hàng ở Hà Nội và TPHCM, một trong những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi sẽ kiểm tra những chiếc đồng hồ Rolex chính hãng bạn muốn bán và đưa ra giá thu mua đề nghị để bạn cân nhắc. Nếu bạn chấp nhận, bạn sẽ nhận được thanh toán ngay lập tức bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng. Điều đó thật dễ dàng, phải không?

Đồng hồ Rolex chúng tôi thu mua

Tại Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng, chúng tôi chuyên thu mua tất cả các mẫu, kiểu dáng của đồng hồ Rolex, từ cổ điển đến hiện đại bao gồm: Air King, Date, Datejust, Oyster Quartz, Datejust Turn-O-Graph (Thunderbird), Day-Date, President , Oyster Quartz, Daytona, Rolex Cosmograph, Explorer, Explorer II, GMT-Master, Ladies Date, Ladies Datejust, Ladies Oyster Perpetual, Rolex Masterpiece, Rolex Milgauss, Rolex Oyster Perpetual, Rolex Sea-Dweller, Rolex Submariner, Rolex Submariner Date, và Rolex Yacht-Master. Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng cung cấp cho bạn mức giá thu mua cao nhất cho đồng hồ Rolex của bạn, và chúng tôi cũng chính là địa chỉ thu mua đồng hồ Rolex Uy tín và đáng tin cậy, được công nhận.

TÌM KIẾM ĐỊA CHỈ THU MUA ĐỒNG HỒ TRUNG THỰC VÀ ĐÁNG TIN CẬY?

Lựa chọn ngay Cửa hàng đồng hồ Mạnh Dũng

Gửi báo giá và đặt lịch hẹn ngay hôm nay với biểu mẫu trực tuyến của chúng tôi

GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI

085 91 55555